Đang tải... Vui lòng chờ...
GIỚI THIỆU CÔNG TY

      Công ty TNHH Thương mại Vàng Bạc Lữ Hưởng là Công ty uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng Điện Tử - Điện lạnh; Kinh doanh chế tác Vàng - Bạc; Dịch vụ Nhà Hàng - Khách sạn... Với trên 20 năm kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh đã khẳng định được thương hiệu của Công ty đến quý khách hàng trong và ngoài nước nói chung và tỉnh Thái Bình nói riêng.

       Với phương châm kinh doanh " Sự hài lòng của khách hàng là nhân tố quyết định đến sự phát triển của công ty". Công ty TNHH Thương mại Vàng bạc Lữ Hưởng luôn áp dụng những thiết bị khoa học công nghệ tiên tiến, kỹ năng Quản trị trong kinh doanh hiện đại, cùng với việc trang bị kiến thức kinh doanh cho đội ngũ nhân viên để từ đó phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

      Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty TNHH Thương mại Vàng bạc Lữ Hưởng luôn quan tâm và trú trọng đến công tác xã hội, tham gia các hoạt động từ thiện, ủng hộ các quỹ khuyến học, tặng quà nhân các ngày lễ lớn trong năm...Thông qua các hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên kịp thời về tinh thần, giảm bớt được những khó khăn cho các số phận kém may mắn, giúp ích một phần nhỏ cho sự phát triển chung của đất nước.

Công Ty TNHH Thương Mại Vàng Bạc Lữ Hưởng

 

Copyright © 2014 Thiết kế bởi eKip All Rights Reserved