Đang tải... Vui lòng chờ...
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
Hỗ trợ Online

Kinh Doanh
ĐT: 0363851272
Email: luhuongdhtb@gmail.com

Tin tức

Giá vàng trong nước giảm, nhà đầu tư chủ yếu bán ra
Theo đó, tính đến thời điểm hơn 8h sáng nay (6/5), giá vàng SJC tại Công ty vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá mua vào ở mức 36,64 triệu đồng/lượng, bán ra là 36,73 triệu đồng/lượng.

Nhận định về dòng tiền đổ vào kim loại vàng
Chuyên gia Phan Dũng Khánh, Giám đốc Tư vấn Đầu tư CTCP Chứng khoán MayBank KimEng, dòng tiền trên thế giới hiện đang dịch chuyển qua lại một số kênh như chứng khoán (cổ phiếu, trái phiếu), bất động sản, ngoại hối và vàng. Trong đó, vàng là kênh hút dòng tiền tốt nhất từ đầu năm 2018. Theo đó, giá vàng sẽ có xu hướng đi lên.

Vàng trong nước chỉ đủ sức thiết lập bước điều chỉnh nhỏ
Giá vàng SJC được điều chỉnh tăng nhẹ cả hai chiều mua – bán so với chốt phiên giao dịch ngày hôm qua.

Tuyển Nhân Viên
Tuyển Nhân Viên
Tuyển nhân viên bán hàng

“Vàng” trong ngày Vía thần tài
Bắt đầu từ rạng sáng ngày nay với số lượng người mua vàng rất đông,nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, kịp thời nên Công ty TNHH Vàng Bạc Lữ Hưởng đã cung ứng đầy đủ số lượng vàng, đảm bảo tất cả khách hàng đến giao dịch tại công ty đều có vàng để mang về.

Ngày Thần Tài có ý nghĩa ra sao?
Ngày vía Thần Tài là ngày người dân sẽ mua vàng vào ngày này để cầu mong sự may mắn, một năm mới tiền bạc rủng rỉnh, tiền tiêu không thiếu, buôn bán thuận lợi.

Giá vàng trượt dốc nên mua hay bán?
Sau nhiều phiên giảm liên tiếp, giá vàng thế giới tuần qua đã chạm mốc thấp nhất trong 4 tháng qua. Tuy nhiên, giá vàng trong nước không giảm tương ứng, khiến chênh lệch giá vàng trong nước và thế giới tiếp tục nới rộng lên gần 2 triệu đồng/lượng.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, lãnh đạo Sở Công Thương thăm và lắng nghe hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Để hiểu rõ hơn hoạt động sản xuất kinh doanh, lắng nghe các ý kiến nhằm tháo gỡ khó khăn của các doanh nghiệp. Ngày16/8/2016 Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Trần Thế Định - Phó giám đốc Sở Công Thương cùng các phòng chuyên môn UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty TNHH TMVB Lữ Hưởng tại Thị trấn Đông Hưng - huyện Đông hưng - tỉnh Thái Bình.

Tuyển nhân viên
Tuyển nhân viên

Rủi ro từ việc kinh doanh theo trào lưu
(NDH) Những trao lưu không tồn tại mãi mãi, qua một thời gian, thể nào nó cũng hết “hot” để nhường chỗ cho 1 xu hướng mới.