Đang tải... Vui lòng chờ...
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
Hỗ trợ Online

Kinh Doanh
ĐT: 0363851272
Email: luhuongdhtb@gmail.com

Tin tức

Tuyển Nhân Viên
Tuyển Nhân Viên
Tuyển nhân viên bán hàng

“Vàng” trong ngày Vía thần tài
Bắt đầu từ rạng sáng ngày nay với số lượng người mua vàng rất đông,nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, kịp thời nên Công ty TNHH Vàng Bạc Lữ Hưởng đã cung ứng đầy đủ số lượng vàng, đảm bảo tất cả khách hàng đến giao dịch tại công ty đều có vàng để mang về.

Ngày Thần Tài có ý nghĩa ra sao?
Ngày vía Thần Tài là ngày người dân sẽ mua vàng vào ngày này để cầu mong sự may mắn, một năm mới tiền bạc rủng rỉnh, tiền tiêu không thiếu, buôn bán thuận lợi.

Giá vàng trượt dốc nên mua hay bán?
Sau nhiều phiên giảm liên tiếp, giá vàng thế giới tuần qua đã chạm mốc thấp nhất trong 4 tháng qua. Tuy nhiên, giá vàng trong nước không giảm tương ứng, khiến chênh lệch giá vàng trong nước và thế giới tiếp tục nới rộng lên gần 2 triệu đồng/lượng.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, lãnh đạo Sở Công Thương thăm và lắng nghe hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Để hiểu rõ hơn hoạt động sản xuất kinh doanh, lắng nghe các ý kiến nhằm tháo gỡ khó khăn của các doanh nghiệp. Ngày16/8/2016 Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Đồng chí Trần Thế Định - Phó giám đốc Sở Công Thương cùng các phòng chuyên môn UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty TNHH TMVB Lữ Hưởng tại Thị trấn Đông Hưng - huyện Đông hưng - tỉnh Thái Bình.

Tuyển nhân viên
Tuyển nhân viên

Rủi ro từ việc kinh doanh theo trào lưu
(NDH) Những trao lưu không tồn tại mãi mãi, qua một thời gian, thể nào nó cũng hết “hot” để nhường chỗ cho 1 xu hướng mới.

Bà chủ Vietjet Air vào top 100 phụ nữ quyền lực của thế giới
Thứ Năm, ngày 09/06/2016 11:06 AM (GMT+7) Bà chủ hãng hàng không Vietjet Air Nguyễn Thị Phương Thảo là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam, đứng vị thứ 62, trong danh sách "100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới" năm 2016 của tạp chí Forbes.

Big C Việt Nam về tay người Thái
Central Group - Tập đoàn đến từ Thái Lan đã vượt qua một loạt các đối thủ lớn để sở hữu Big C Việt Nam với giá trị thương vụ vào khoảng hơn một tỷ USD.

Xăng tăng gần 650 đồng từ 15h chiều 5/5
Liên Bộ Tài chính- Công Thương vừa điều chỉnh giá xăng dầu, theo đó giá xăng RON 92 tăng 646 đồng/lít từ 15h ngày 5/5. Giá bán tối đa là 15.586 đồng/lít.